ถุงพลาสติก LL ผ่านน้ำ จำหน่ายถุงพลาสติก สวัสดี พลาสติก (ประเทศไทย) บจก.

ถุงพลาสติก LL ผ่านน้ำ, โรงงานผลิตถุงพลาสติก,

 

จำหน่ายถุงพลาสติก, ถุงพลาสติกสามพราน,

 

สวัสดี พลาสติก (ประเทศไทย) บจก.


ถุง LL ผ่านน้ำ เป็นหนึ่งในชนิดของถุงพลาสติก ซึ่งชนิดของถุงพลาสติกนั้นมีหลายแบบ อาทิเช่น

1. HDPE : High Density polyethylene (ถุงเอชดีพีอี) ถุงชนิดนี้โดยทั่วไปแล้วจะเป็นสีขาวขุ่น แต่สามารถปรับเปลี่ยนสีตามความต้องการของลูกค้าได้โดยการผสมแม่สี โดยทั่วไปจะเรียกว่าถุงหูหิ้ว นิยมนำไปบรรจุสินค้า อุปโภคบริโภค และสินค้าชนิดอื่นๆ เพราะถุงชนิดนี้จะมีความเหนียว ทนทานและรับน้ำหนักได้ดี

2.LDPE: Low Density polyethylene (ถุงแอลดีพีอี) ถุงพลาสติกผ่านลมมีความใสมากกว่าเถุงHDPE แต่ใสน้อยกว่าถุงผ่านน้ำLLDPE ส่วนใหญ่แล้วจะนิยมผลิตเป็นฟิล์มหด ถุงน้ำแข็ง ถุงข้าวสาร และใช้ในด้านอื่นๆตามความต้องการของลูกค้า

3.LLDPE: Linear Low Density polyethylene (ถุงแอลแอลดีพีอี) ถุงพลาสติกผ่านน้ำ มีความใสและเหนียวเป็นพิเศษ ยืดหยุ่น ทนต่อแรงฉีกขาดได้ดี ส่วนใหญ่ใช้ในการบรรจุสินค้าที่มีน้ำหนักสูง เช่นถุงแช่แข็ง ถุงน้ำแข็ง และใช้ในด้านอื่นๆตามความต้องการของลูกค้า

4.PP: Polypropylene (ถุงพีพี) ถุงชนิดนี้เรารู้จักกันดี คือ ถุงร้อน มีลักษณะใสเหนียว ทนต่อความร้อนได้ดี สามารถใช้บรรจุของร้อนได้สูง ส่วนใหญ่นิยมใช้ในการบรรจุอาหาร และใช้ในด้านอื่นๆตามความต้องการของลูกค้า

สวัสดี พลาสติก (ประเทศไทย) บจก.เป็นผู้ผลิตถุงพลาสติกคุณภาพสูง งานที่ผลิตจาก ถุง แอลแอลผ่านน้ำ เช่น ถุงร้อน ถุงเย็น ถุงไฮเดน ถุงหูหิ้วพลาสติก ถุงพลาสติกพิมพ์ลาย ถุงขยะ ชริ๊งค์ฟิล์ม ฟิล์มพันพาเลท ฟิล์มหด ที่มีมาตรฐาน ถุงพลาสติกหลายประเภท ทั้งแบบหนาและแบบบาง เรารับทำงานตามสั่งให้บริการและให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่านทั่ว

เรารับผลิตถุงพลาสติกและจัดจำหน่ายถุงพลาสติก อาทิ

- ถุงร้อน

- ถุงเย็น

- ถุงไฮเดน (HD)

- ถุงพีอี (PE)

- ถุงพีพี (PP)

- ถุงแอลแอล (LL)

- ถุงพีวีซี (PVC)

- ถุงไอพีพี (IPP)

-ถุงโอพีพี (OPP)

- ถุงใส

- ถุงพิมพ์ลาย

- ถุงแวคคั่ม

- ม้วนพลาสติก

- ฟิล์มพันพาเลท

-ฟิล์มหด

ถุง LL ผ่านน้ำ

 

ถุงพลาสติก LL ผ่านน้ำ

 

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com

 

ถุงพลาสติก LL ผ่านน้ำ


สวัสดี พลาสติก (ประเทศไทย) บจก. ผลิตถุงพลาสติกและจัดจำหน่ายถุงพลาสติก

โรงงานผลิตถุงพลาสติก ถุงร้อน ถุงเย็น ถุงไฮเดน ถุงหูหิ้วพลาสติก ถุงพลาสติกพิมพ์ลาย ถุงขยะ ชริ๊งค์ฟิล์ม ฟิล์มพันพาเลท ฟิล์มหด ที่ได้รับมาตรฐาน มีถุงพลาสติกหลากหลายประเภท ทั้งแบบหนาและแบบบางเรารับทำงานตามสั่ง พร้อมให้บริการและให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่าน

รับผลิตสินค้าตามเขตพื้นที่ หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร จำหน่ายถุงพลาสติก ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ ด้วยความยินดี รับประกันคุณภาพและบริการ

 

 

สนใจติดต่อ

 

สวัสดี พลาสติก (ประเทศไทย) บจก.

 

ที่อยู่ : 50 หมู่ 8 ถนนพุทธมณฑลสาย 5 ตำบลบางกระทึก อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

 

โทรศัพท์ : 0-2888-4664, 0-2889-4878, 08-9071-7084

 

โทรสาร : 0-2888-6446, 0-2889-4878

 

อีเมล : swd.th@hotmail.com

 

เว็บไซต์ :  sawaddeeplastic.thailandpocketpages.com


 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “ถุงพลาสติก LL ผ่านน้ำ จำหน่ายถุงพลาสติก สวัสดี พลาสติก (ประเทศไทย) บจก.”

Leave a Reply

Gravatar